L O A D I N G
blog banner

Auto Draft


มี มากมาย สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม หากคุณเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนเว็บ มากกว่าใน ร้านค้า หนึ่งโดยเฉพาะ ของ น่าปรารถนา เป็น การประหยัด ราคา นอกจากนี้ยังไม่มี ค่าธรรมเนียม ล่าช้า คุณสามารถ preserve ภาพยนตร์ เป็น extend ได้ตามที่คุณต้องการ หากคุณเป็นนักดู ภาพยนตร์ ตัวยง ราคาประหยัดได้ ค่อนข้าง น่าดึงดูด

คุณสามารถ ราคา อะไรได้บ้าง?

สำหรับ instance หากคุณเลือก strategy ที่ charges $16.99 ซึ่ง permits คุณเช่า 3 ภาพยนตร์ ทีละครั้ง คุณสามารถเช่าได้ หลาย ภาพเคลื่อนไหว เท่าที่คุณต้องการต่อเดือนเป็น lengthy as it really is ไม่ มากยิ่งกว่า มากกว่า สาม ในแต่ละครั้ง

ดังนั้น หากคุณ เคย เช่าและส่งคืน 3 ครั้ง ตลอด ของเดือน สม่ำเสมอ ใน เฉลี่ย คุณสามารถเช่า 6 ภาพยนตร์ ต่อสัปดาห์หรือ 24 ต่อเดือน! หากคุณทำ same ใน shop มันจะมีราคา price $96


Generally คุณจะได้รับแผนการเช่าที่ enable ให้คุณเช่า 1, 2 หรือ 3 movies ในแต่ละครั้ง อัตรา อยู่ในระดับที่ เยี่ยมยอด เนื่องจาก ผู้ให้บริการ เหล่านี้ เหลือเชื่อ แข่งขันได้

ค่าธรรมเนียมคงที่คืออะไร?

doujin-y เรียกเก็บเงิน $eight.99, $13.99 และ $16.99 เพื่อเรียกเก็บเงิน 1, 2 หรือ three ภาพยนตร์ ต่อเดือน ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรียกเก็บเงิน $eight.99, $13.99 และ $16.99 สำหรับแพ็กเกจ same เหมือนกับ Netflix Blockbuster ยัง supply สมาชิกอื่นๆ selections เพื่อเช่าและส่งคืนใน shop as well.

อาจ ก็มีค่าบริการ เพิ่มเติม สำหรับ Blu Ray DVD และชม ภาพเคลื่อนไหว ทันที . หากคุณต้องการรับชม ภาพเคลื่อนไหว อย่างรวดเร็ว บน พีซี, โทรทัศน์, PS3 หรือ Xbox โดยไม่จำเป็นต้อง มี เพื่อรอการส่งมอบ คุณก็ทำได้ คุณจะต้อง need to have เพื่อ buy อุปกรณ์ที่ permits สิ่งนี้ และ อาจ ก็ ต้นทุน คุณ เพิ่มเติม เพื่อรับ การเลือก ราคานี้จะแตกต่างกันไปตาม บริษัท

คุณสามารถบันทึกอะไรได้อีก?

หากคุณเช่า ภาพยนตร์ บนเน็ต ก็ไม่มี ค่าใช้จ่าย หรือค่าจัดส่งล่าช้า charges และคุณสามารถ hold ภาพยนตร์ เป็น long ได้ตามที่คุณต้องการ คุณเพียงแค่ require เพื่อคืน ภาพยนตร์ (depending ตามเช่า program ที่คุณอยู่ ) เพื่อรับ subsequent one ในรายการของคุณ

สินค้าออกใหม่ยัง ราคา extra ใน store ที่จะเช่าและนี่คือ something ที่ does not มีผลบังคับใช้หากคุณเช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์. บริษัท บางแห่ง don’t เรียกเก็บเงินคุณ เพิ่ม สำหรับดีวีดีในรูปแบบ Blu Ray

เพิ่มเติม อย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่า ชัดเจน ค่าใช้จ่าย ข้อดี เมื่อคุณเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์ ซึ่งต่างจากใน shop คือการประหยัดค่าเดินทาง costs หาก retailer ตั้งอยู่ อยู่ห่างจากคุณพอสมควร

คุณยังสามารถประหยัดเวลาได้อีกด้วย สำหรับ example เพื่อ locate ภาพยนตร์ บนอินเทอร์เน็ต นั้น เร็วกว่า มากกว่าใน store มาก คุณสามารถค้นหาตามนักแสดง ประเภทชื่อเรื่อง และใช้ตัวกรองอื่น ๆ อีก a lot of เพื่อจำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลง คุณยังสามารถบันทึกชื่อที่ต้องการลงในรายการโปรดเพื่อใช้อ้างอิง ง่าย ในภายหลัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *